Hỗ trợ trực tuyến

Đoàn thanh niên Khoa Điện


Tuổi trẻ khoa Điện tiếp bước những chặng đường - chung sức vì cộng đồng

hoat-dong-dtn-01.jpg 

    Với bề dày hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ đã trở thành một trường kỹ thuật đào tạo cử nhân bậc cao đẳng các ngành kỹ thuật hàng đầu khu vực miền trung, tây nguyên và cả nước. Cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, khoa Điện ngày càng phát triển để xứng đáng là một trong những khoa nòng cốt của trường Cao đẳng Công nghệ.
    Theo từng bước phát triển của khoa Điện, được sự quan tâm của chỉ đạo của Đảng ủy và của Đoàn trường, liên chi Đoàn khoa Điện ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, luôn dẫn đầu trong các phong trào hoạt động của Đoàn trường, nhiều năm liền nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn trường.
    Liên chi Đoàn khoa Điện luôn hoạt động sôi nổi trên nhiều mặt trận do Đoàn trường tổ chức. Nổi bật là các phong trào “ Mùa hè xanh”, “tiếp sức mùa thi”, “hiến máu nhân đạo”. Bên cạnh đó Liên chi Đoàn khoa Điện cũng tổ chức nhiều hoạt động rất bổ ích cho các bạn sinh viên như “cuộc thi tay nghề cho sinh viên các ngành thuộc khoa Điện”, “cuộc thi đua xe điều khiển”, “cuộc thi bóng đá Liên Chi Đoàn khoa Điện”, …. Với sự nổi bật đó, Liên chi Đoàn khoa Điện đã nhận được rất nhiều bằng khen và cờ thi đua của các Đoàn cấp trên.
    Để tiếp bước truyền thống đó, tuổi trẻ khoa Điện sẽ ra sức thi đua học tập và nghiên cứu khoa học và chung sức vì cộng đồng đóng góp trí lực xây dựng khoa Điện nói riêng và trường Cao đẳng Công nghệ nói chung thành một học hiệu có uy tín trên cả nước.

    Một số hình ảnh hoạt động của Liên chi Đoàn khoa Điện

 hoat-dong-dtn-02.jpg
Cuộc thi bóng đá Liên chi Đoàn khoa Điện năm 2015

hoat-dong-dtn-03.jpg 
Cuộc thi bóng chuyền Liên chi Đoàn khoa Điện năm 2015

hoat-dong-dtn-04.jpg 
Sinh viên khoa Điện tham gia phong trào nấu bánh chưng tình nguyện năm 2015