Hỗ trợ trực tuyến

Hội thảo "Thiết kế Website: Xu hướng công nghệ và tuyển dụng" cho sinh viên ngành CNTT - Khoa Điện, trường Cao đẳng Công nghệ


Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ cho các sinh viên nâng cao kiến thức và cập nhật xu hướng công nghệ mới hiện nay, đồng thời định hướng nghề nghiệp để phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, vào sáng thứ Bảy ngày 23/4/2016, tại Phòng họp 1 trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (viết tắt là DNICT) thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Đà Nẵng  phối hợp với Bộ môn CNTT - Khoa Điện thuộc trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội thảo với chuyên đề “Thiết kế website: Xu hướng công nghệ và tuyển dụng” và chương trình giao lưu tư vấn cơ hội thực tập và làm việc tại DNICT đến sinh viên ngành Công nghệ thông tin đang theo học tại trường.
Đến tham dự buổi Hội thảo có Ông Đỗ Anh Tuấn – Phó giám đốc DNICT, Ông Ngô Đình Cường -  Phó trưởng phòng Đào tạo DNICT; Tiến sỹ Trần Hoàng Vũ – Phó Trưởng khoa Điện ; Thạc sỹ Hoàng Thị Mỹ Lệ - Trưởng bộ môn CNTT cùng với các giảng viên thuộc khoa Điện trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng cùng toàn thể gần 50 sinh viên quan tâm tới chương trình.
Đại diện Ban chủ nhiệm khoa Điện phát biểu tại hội thảo, TS. Trần Hoàng Vũ, Phó Trưởng khoa Điện Trường CĐCN, đặc biệt nhấn mạnh sự cần thiết của buổi hội thảo rất có ý nghĩa cho sinh viên nâng cao kiến thức và cập nhật xu hướng công nghệ mới hiện nay, cũng như định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho việc chọn lựa công việc trong tương lai. Đồng thời Thầy Trần Hoàng Vũ cũng gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo trung tâm DNICT đã giao lưu tư vấn cơ hội thực tập và làm việc tại DNICT đến sinh viên ngành Công nghệ thông tin đang theo học tại trường và chúc hội thảo thành công tốt đẹp.
 hoi-thao-dnict-01.jpg
  TS. Trần Hoàng Vũ, Phó Trưởng khoa Điện Trường CĐCN - phát biểu tại hội thảo

Mở đầu chương trình Hội thảo, ông Đỗ Anh Tuấn - Phó giám đốc DNICT giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của Trung tâm CNTT và Truyền thông Đà Nẵng, đồng thời mang đến cơ hội tuyển dụng nhân sự và thực tập có lương tham gia vào các Nhóm triển khai các dự án sắp tới dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường.
hoi-thao-dnict-02.jpg 
Ông Đỗ Anh Tuấn - Phó giám đốc DNICT giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của DNICT

Tiếp theo ông Ngô Đình Cường trình bày nội dung chính của buổi Hội thảo về xu hướng phát triển website hiện nay: Responsive Website Design là xu hướng mới theo đó quy trình thiết kế và phát triển web sẽ đáp ứng mọi thiết bị và môi trường của người dùng theo các tiêu chí kích thước và chiều của màn hình thiết bị.  Khi người dùng chuyển từ máy tính xách tay của họ sang iPad hay iPhone, trang web sẽ tự động chuyển đổi để phù hợp với kích thước màn hình và kịch bản xử lý. Responsive Website Design  là một xu hướng thiết kế hoàn toàn có lợi bởi nó đảm bảo người dùng sẽ luôn luôn có những trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi xem trang web dù bạn có đang dùng thiết bị nào đi nữa. Nó giúp nhà lập trình web tận dụng tối đa không gian để trình diễn những nội dung cho chúng ta xem theo cách thoải mái và thích thú nhất có thể. Có thể nói Responsive Website Design sẽ tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng.
hoi-thao-dnict-03.jpg 
Ông Ngô Đình Cường - Phó trưởng phòng Đào tạo DNICT trình bày tại Hội thảo

Kết thúc là chương trình trao học bổng cho các bạn sinh viên đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Trong buổi hội thảo ngày hôm nay, DNICT đã trao 06 suất học bổng cho các bạn may mắn tham gia chương trình: 
03 suất học bổng 100% học phí  khóa Hệ điều hành Linux đã trao cho các học viên:
1. Tạ Quốc Yên Gam
2. Lê Khả Hiếu
3. Trần Việt Phú
03 suất học bổng 50% học phí khóa học Quản trị mạng CCNA, Quản trị hệ thống MCSA và Mã nguồn mở quốc tế (Thiết kế website PHP) đã trao cho các học viên: 
1. Nguyễn Bá Tuyến
2. Nguyễn Thị Thu Hà
3. Hoàng Đăng Song
 
hoi-thao-dnict-04.jpg

hoi-thao-dnict-05.jpg
Hình ảnh học viên nhận được học bổng trong Hội Thảo

Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí rất vui vẻ, mang tính chất chia sẻ những kiến thức, kỹ năng mềm và giải đáp thắc mắc, mang đến những cơ hội cho sinh viên của trường. Đồng thời đây cũng là các hoạt động thường niên thể hiện sự hợp tác tốt đẹp và gắn bó lâu dài giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

hoi-thao-dnict-06.jpg


Thông tin tương tự
Trang 1 / 2 1 2 Sau Cuối