Hỗ trợ trực tuyến

IRC(Intelligent Robotics Controls) Nhóm svNCKH


 irc-01.jpg
 IRC(Intelligent Robotics Controls) Nhóm svNCKH
Ngày nay chúng ta đang đối mặt với một thế giới không ngừng phát triển và đổi thay trên nhiều lĩnh vực khác nhau,từ vật chất đến tinh thần. Và sự ra  đời của IRC cũng bắt nguồn từ đây, IRC suất phát từ thiện chí của một nhóm sinh viên đến từ các lớp trường Cao đẳng Công Nghệ - Đại Học Đà Nẵng.
IRC chính thức được thành lập vào tháng 1 năm 2015 với 12 thành viên. Tất cả 12 con người đó đều chung một mong ước một niềm đam mê bỏng cháy, đó là nhóm chúng tôi được nghiên cứu, được chế tạo ra những cái mới mẻ để góp phần nâng cao cuộc sống con người trong thời đại này.
IRC được hình thành dựa trên tinh thần tự nguyện mong muốn được cống hiến, gắn kết và hiểu rõ trách nhiệm công việc mà mình làm cũng những người bạn nhóm. Với mục tiêu  cùng chung tay xây dựng – phát triển một nhóm mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, sáng tạo ra được nhiều sản phẩm giúp ích cho xã hội.
 irc-02.jpg

irc-03.jpg
      (Trên đây là một số hình ảnh làm việc hăng say và sản phẩm của chúng tôi).
Với niềm đam mê ấy nhóm chúng tôi rất nhiệt huyết tham gia các hoạt động  liên quan nghiên cứu khoa học do khoa- trường tổ chức, cuộc thi Robocon vào tháng 6 năm 2015 họ có 5/7 con Robot vào vòng loại và trong đó đã đạt giải ba. Đó cũng là kết quả xứng đáng mà chúng tôi đã cố gắng hết sức để vượt qua nhiều đối thủ mạnh.
irc-04.jpg     (Chung kết cuộc thi robocon)
Và một thành công đáng tự hào  nữa của chúng tôi trong thời gian gần đây nhất là đã giành đươc hai giải nhất và ba giải ba trong hội thi tay nghề sinh viên lần II do trường tổ chức.  
 irc-05.jpg

irc-06.jpg
( ảnh minh họa trong cuộc thi Tay Nghề Sinh Viên)
Ngoài hoạt động chính của nhóm là nghiên cứu khoa học, tham gia hoạt động chúng tôi có tổ chức nhiều buổi dã ngoại , phượt đến các địa điểm nổi tiếng ở các vùng miền nhằm để các thành viên trong nhóm  được xả stress sau những lần nghiên cứu làm việc mệt mỏi, và hơn hết là để các thành viên hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn để một ngày IRC càng đi lên. 
irc-07.jpg

irc-08.jpg IRC một tập thể luôn luôn tiến về phía trước!!!!
Thông tin tương tự
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 Sau Cuối