Hỗ trợ trực tuyến

Hành trình trải nghiệm của Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng tại Bà Nà Hills đợt 2 năm 2017


Hai tháng đối với chúng tôi không phải là dài, trong thời gian thực tập thứ mà chúng tôi đạt được và cũng là quý giá nhất đó là thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm. Các đồng nghiệp khi gặp mặt luôn nói 2 chữ “ xin chào”, một câu nói gắn kết mọi người gần lại với nhau hơn, dù lạ hay quen, dù mệt mỏi hay bận việc. Chỉ cần mọi người chào nhau là nụ cười lại hiện lên, lúc đó mọi người có động lực làm việc tốt hơn. 
Đợt thực tập lần 2 này, Trường Cao đẳng Công nghệ có 3 sinh viên thực tập bên bộ phận bảo trì. 3 sinh viên chia nhau ra 3 khu đó là khu vui chơi giải trí trong nhà fantasy – FEC, khu kinh doanh phụ trách sự cố các nhà hàng và khu vực vườn hoa. 
hanh-trinh-01.jpg
Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm của sinh viên bên khu vui chơi và kinh doanh:
Anh Ngô Văn Hạnh – Giám sát vận hành giới thiệu về tủ điều khiển chiếu sáng ở khu vực FEC

 hanh-trinh-02.jpg
Sinh viên lắp đèn led tại khu vực nhà hàng (bộ phận kinh doanh)

hanh-trinh-03.jpg Sinh viên lắp ráp thiết bị máy mới
 hanh-trinh-04.jpg
Sinh viên kiểm tra dầu máy phát (bộ phận FEC)
 hanh-trinh-05.jpg
Anh Vũ Duy Đức- nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sinh viên sửa game
 
Kết thúc một ngày làm việc, sinh viên sẽ được xe trung chuyển chở về nhà nghỉ Hoàng Lan cách đó 3 phút đi xe. Ở đây có máy giặt, ti vi và trang bị đầy đủ những vật dụng sinh hoạt hằng ngày chu đáo. Việc ăn uống hằng ngày ở đây như chế độ của nhân viên công ty được bộ phận căn tin phục vụ rất nhiệt tình.

hanh-trinh-06.jpg Một bữa cơm tối tại nhà nghỉ Hoàng Lan

Ngày 14/08/2015, ngày kết thúc thực tập đợt 2 của sinh viên các trường, công ty tổ chức tiệc chia tay sinh viên với chủ đề “ Nơi ấy”. Chương trình với sự tham gia của đại diện thầy cô từ các trường cao đẳng, đại học, Ban lãnh đạo, CBNV công ty cùng hơn 700 sinh viên đưa chúng tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
 hanh-trinh-07.jpg
Tiệc chia tay sinh viên
 
hanh-trinh-08.jpg
Các thầy cô giáo – đại diện cho các trường đại học-cao đẳng

hanh-trinh-09.jpg
Ban giám đốc Bà Nà Hills tặng hoa cho thầy cô đại diện các trường có SV thực tập

hanh-trinh-10.jpg Tiết mục văn nghệ của sinh viên

Kỳ thực tập vừa qua thực sự đã mang đến cho chúng tôi biết bao điều quý giá, không những là sự mở rộng về kiến thức chuyên ngành, mà còn chất chứa biết bao kỷ niệm cùng các anh/chị đồng nghiệp và các bạn sinh viên vui tính. Đây quả là một chuyến đi thiết thực, mang đầy màu sắc năng động của tuổi trẻ. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi được là Sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ, được trải nghiệm những điều tuyệt vời trong chuyến đi vừa qua. Mong rằng những sinh viên khóa sau sẽ tham gia tích cực và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

hanh-trinh-11.jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng GV hướng dẫn


Thực hiện bài viết: Phạm Văn Lập, lớp 15D1

Thông tin tương tự
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 Sau Cuối